TẦM NHÌN

1. Là lựa chọn đầu tiên của Chủ đầu tư, của khách hàng mong muốn sở hữu “Ngôi nhà mơ ước” và là doanh nghiệp kiến tạo kênh đầu tư, góp vốn hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư.

2. Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung giải trí đa phương tiện, đa nền tảng và các giải pháp, ứng dụng thông minh trên thiết bị di động.

3. Là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp. Lấy tri thức quản trị là phần quan trọng bậc nhất trong hệ sinh thái ứng dụng quản trị doanh nghiệp. Lấy ý tưởng là động lực cho mọi nỗ lực kiến tạo vì cộng đồng doanh nghiệp.

4. Lấy thành công và sự thịnh vượng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Theo đuổi mục tiêu để trở thành công ty được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

SỨ MẠNG

Trở thành một doanh nghiệp đầu tư Bất động sản hiệu quả và kinh doanh dịch vụ Bất động sản có uy tín, giúp tối đa hóa giá trị tài sản của khách hàng.

Trở thành một doanh nghiệp công nghệ phát triển hệ sinh thái quản trị thông minh và tự động hóa cho doanh nghiệp.

Cung cấp những dịch vụ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi bộ mặt và trở thành đối tác tin cậy trong thị trường dịch vụ event, marketing online và quảng cáo truyền thông đa phương tiện của Việt Nam.

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư sản xuất và hợp tác khai thác nội dung giải trí trên nền tảng Mobile, Ott; ứng dụng công nghệ và lập trình các phần mềm (Game Mobile, Mobile App; Mobile VAS và OTT Television …).

Không tham gia sâu vào tất cả những lĩnh vực mà chỉ chọn làm những gì có thể làm tốt nhất để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam.

giá trị cốt lõi

Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Lấy thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Tạo dựng công ty trên cơ sở coi nhân tố con người là quan trọng nhất, lấy công bằng, chính trực và rộng lượng để quản lý, nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển của doanh nghiệp, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.