MARKETING ONLINE

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

Quang Minh Invest là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo online tại Việt Nam.  Chúng tôi chỉ chọn làm những gì có thể làm tốt nhất để tạo ra giá trị thật sự cho khách hàng, để trở thành Công ty được nghĩ đến đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu và góp phần nâng cao vị thế của doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo:

Quảng cáo Google

Là dịch vụ quảng cáo website cho khách hàng của google. Khách hàng trả tiền cho việc google cho hiển thị website của mình trên kết quả tìm kiếm của google mà không cần SEO từ khóa. Google tính phí theo lượt click vào quảng cáo, chứ không tính lượt hiển thị.

Quảng cáo Facebook

Là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu người dùng Facebook dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng.

Quảng cáo Youtube

Youtube chính là nơi lưu trữ và chia sẻ video hàng đầu thế giới hiện nay. Quảng cáo trên Youtube  là việc bạn thuê để đặt các đoạn text, banner hoặc video về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình được xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình hoặc ở ngay trong video.

Quảng cáo Tik Tok

TikTok là một nền tảng mạng xã hội mới, cho phép người dùng tạo và upload những nội dung video có thời lượng cực ngắn (với độ dài 15 giây); rất đa dạng và sáng tạo; tới 66% người dùng có độ tuổi dưới 30 và phần lớn người dùng là phụ nữ => phù hợp với các thương hiệu có những đặc tính như năng động, trẻ trung, muốn bứt phá và chứng tỏ bản thân.

Email Marketing

Hay còn gọi là “Tiếp thị qua email” là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng. Với chiến lược thu thập email tốt, sử dụng ở những ngách phù hợp và có chiến lược phân phối email & làm nội dung tốt.

SMS Marketing

Là dịch vụ giúp khách hàng gửi thông tin khuyến mại, quảng cáo, tin tức, thông báo … tới khách hàng bằng các tin nhắn SMS trực tiếp trên điện thoại của khách hàng với brandname là tên thương hiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Từ Khóa

Giúp website của bạn có thứ hạng cao trên tìm kiếm Google thông qua các từ khóa SEO một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.